Hoạt động casino trực tuyến được truyền hình trực tiếp từ sòng bài Venus sv388agent ( Bavet tại cửa khẩu Campuchia ) có cấp phép của chính phủ và tuân thủ theo điều lệ quản lý sòng bạc quốc tế.

Chính sách bảo mật sv388agent

sv388agent luôn luôn nỗ lực trong việc bảo mật thông tin của khách chơi. Không có ai hoặc cá nhân tổ chức nào đủ quyền truy cập vào thông tin của khách chơi ngoài sv388agent.

Tất cả mọi nhân viên, tổ chức Sv388agent đều phải tuân thủ quy định điều khoản của chính sách. Chính sách quy định tất cả nhân viên Sv388agent đều phải bảo mật thông tin khách hàng, hiệu lực của chính sách này vẫn ảnh hưởng đến nhân viên Sv388agent mặc dù đã nghỉ việc.

Tài Khoản Khách Hàng Thành Viên

Chính Sách Bảo Mật Sv388agent bao gồm những thông tin chính của khách hàng như: tài khoản, mật khẩu. Chúng tôi không gửi email hoặc xưng danh bất cứ ai để thu thập thông tin tài khoản của quý khách bao gồm cả mật khẩu.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm việc tài khoản đăng nhập ở những trang không được chúng tôi giới thiệu. Nếu có trang giả mạo hoặc nghi ngờ gì hãy liên hệ với bộ phận: chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp thắc mắc.

SSL dữ liệu bảo mật

Tính năng xác nhận danh tính trước khi duyệt web của Sv388agent. Với công nghệ mã hóa SSL (Secure Sockets Layer) chúng tôi luôn đảm bảo thông tin: tài khoản: họ tên, địa chỉ, số điện thoại,.. của quý khách một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.